Hồ sơ năng lực UNIPRO

Unipro - Sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng

1.Tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, phỏng vấn khách hàng về tính chất ngành nghề, định hướng hoạt động, bộ nhận diện thương hiệu và màu sắc của logo, dự định đầu tư. Đưa ra những ý kiến tư vấn tinh tế, hợp lý, giúp Quý khách hàng có được đơn đặt hàng chất lượng.

2.Thiết kế sáng tạo

Thiết kế hiện đại, hợp xu hướng thời trang, theo sát với nhu cầu của doanh nghiệp, giúp tôn vinh các giá trị, bản sắc, thông điệp
riêng mà Quý khách hàng muốn truyền đạt đến đối tác, khách hàng và đội ngũ nhân sự nội bộ. Nếu Quý khách hàng còn do dự, chúng tôi sẵn sàng thiết kế phác thảo mẫu mỹ thuật và/hoặc làm mẫu thật để Quý khách hàng có thể cảm nhận về mẫu một cách trọn vẹn trước khi quyết định đặt hàng.

3. Chất lượng sản phẩm ưu việt

Chất lượng luôn là yếu tố được chúng tôi chú trọng hàng đầu khi cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng. Tính ưu việt được thể hiện rõ nét trong các đặc điểm sau:

- Phom dáng chuẩn, hợp thời trang.

- Chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng, đảm bảo độ bền màu cao, không xù lông, chống nhăn tốt, an toàn cho sức khỏe.

- Kỹ thuật, công nghệ may tinh tế theo qui trình công nghệ chặt chẽ. Sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại.

4. Giá cả cạnh tranh, phù hợp với chất lượng sản phẩm 

Với quy mô sản xuất theo dây chuyền, cùng lợi thế về mặt giá nguyên, phụ liệu đầu vào, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng  những sản phẩm có giá cả cạnh tranh, phù hợp với chất lượng sản phẩm

5.Chính sách hậu mãi

*Sau khi giao hàng, Unipro vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến phản hồi hợp lý của khách hàng, chỉnh sửa sản
phẩm nếu khách hàng chưa hài lòng. Đồng thời luôn cải tiến để hoàn thiện sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
*Bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm kể từ ngày giao hàng những lỗi do Nhà sản xuất.

Hình ảnh cơ sở thiết bị

Đối tác của chúng tôi

Với một chặng đường chưa dài để khẳng định danh tiếng của một thương hiệu, nhưng với tất cả sự tín nhiệm từ phía Quý khách hàng là các Công ty, Tập đoàn lớn tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung như: VNPT, HueWaco, DaWaCo, Viettel, Mobifone, Bà Nà Hills, Novotel Hotels, Công ty Cô Phần Nhựa Rạng Đông, Điện Quang, DRC, Total, Sun Land Trading, Nhựa Tiền Phong, Vinpearl Luxury, Vinasoy.... chúng tôi tin tưởng Unipro sẽ lớn mạnh và phát triển hơn nữa để song hành cùng quý vị trong công cuộc xây dựng văn hóa tổ chức, doanh nghiệp.